Combo Bộ phòng ngủ 4 món gỗ sồi nga nhập khẩu

Combo Bộ phòng ngủ 4 món gỗ sồi nga nhập khẩu

Giường ngủ gỗ Sồi màu tự nhiên được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ quy trình lựa chọn, xử lý nguyên liệu gỗ thô nghiêm ngặt cho đến phần trang trí nội, ngoại thất

Hàng năm bàn ghế ăn giá gốc Nhật Anh phân phối hàng nghìn sản phẩm đồ gỗ nội thất thạch thất giá gốc tới khách hàng khắp cả nước với nhiều chính sách ưu đãi trước bán hàng và hậu mãi sau bán hàng

GIÁ THAM KHẢO : 13.800.000

Liên Hệ TƯ VẤN

Bộ phòng ngủ gỗ sồi nga nhập khẩu 4 món
1 bộ bao gồm :

- 1 Giường sồi 1m6 x 2m

- 1 tủ 3 buồng gỗ sồi 1m6 dát phản

- 1 bàn trang điểm gỗ sồi 80cm

- 1 táp gỗ xoan đào

Những sản phẩm nội thất gỗ Sồi luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng hiện nay, bởi giá thành luôn tương đối rẻ, phù hợp với đa số khách hàng và đặc biệt chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao, độ bền lâu năm và khả năng chống mối, mọt cũng khá tốt.


Giường ngủ gỗ Sồi màu tự nhiên được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ quy trình lựa chọn, xử lý nguyên liệu gỗ thô nghiêm ngặt cho đến phần trang trí nội, ngoại thất. Giường được phủ bên ngoài một lớp sơn mỏng nhằm hạn chế việc bị mối mọt tấn công nhưng vẫn giữ được màu tự nhiên của gỗ Sồi càng làm tang thêm phần bóng bẩy và tạo cảm giác đặc biệt sang trọng cho mẫu giường gỗ. Chắc hẳn giường ngủ gỗ Sồi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của bạn, giúp mang đến những giấc ngủ êm ái nhất dành cho gia chủ sở hữu.

Bộ phòng ngủ gỗ sồi nga nhập khẩu 4 món bàn ghế ăn giá gốc Nhật Anh đảm bảo về chất lượng gỗ, Xưởng sản xuất đồ gỗ thạch thất Hà Nội - Giá gốc xuất xưởng Chính sách đang áp dụng : " Mua nhiều giảm nhiều "

Giường Ngủ